பாரம்பரிய நெல் ரகங்கள்

Poongar / பூங்கார்


Kattuyanam / காட்டுயானம்


Kattuponni / காட்டுப் பொன்னி


Kaivara Samba / கைவரை சம்பா


Katai Samba / கட்டை சம்பா


Tulasivasan / துளசிவாசம்


Kar / கார்


Osuvakuthalai / ஒசுவக்குத்தாலை


Mysore Malligai / மைசூர் மல்லிகை


Kallurundai / கல்லுருண்டை


Vellai Chithiraikar / வெள்ளை சித்திரைகார்


Panankattu Kudaivazhai / பனங்காட்டு குடவாழை


Vellaikar / வெள்ளைகார்


Thangasamba / தங்க சம்பா


Sivappu Kavuni / சிவப்பு கவுனி


Kuruvikar / குருவிகார்


Soorakuruvai / சூரக்குறுவை


Sivappu Seeraga Samba / சிவப்பு சீரக சம்பா


Kottara Samba / கொட்டார சம்பா


Kichidi Samba / கிச்சடி சம்பா


Kuruvai Kalanchiyam / குறுவை களஞ்சியம்


Karunkuruvai / கருங்குறுவை


Sivappu Kudavazhai / சிவப்பு குடவாழை


Matai Kar / மட்டைகார்


Illuppaipoo Samba / இலுப்பைபூ சம்பா


Ottadaiyan / ஒட்டடையான்


Vasanai Seeraga Samba / வாசனை சீரக சம்பா


Sambamosanam / சம்பா மோசனம்


Sorna Musuri / சொர்ண முசிறி


Navara / நவரா


Sivappu Kuruvikar / சிவப்பு குருவிகார்


Kavuni / கவுனி


Thooyamalli / தூயமல்லி


Varappu Kudanchan / வரப்பு குடஞ்சான்


Kuliyadi Samba / குழியடிச் சம்பா


Arubatham Kuruvai / அறுபதாம் குறுவை


பிள்ளையாரை சாக்கிட்டு பூதம் விழுங்கிற்றாம்.
சமீபத்திய கருத்துகள்